ถ้าเราอยากผ่าคลอด

ถ้าเราอยากผ่าคลอดเราสามารถผ่าได้ตอนอายุครรภ์กี่สัปดาห์ค่ะ

1 Trả lời

แจ้งหมอว่าจะผ่าคลอด ดูแพคเกจไว้ว่าจะนอนห้องแบบไหนยังไง แล้วรอหมอนัดวันให้ค่ะ ส่วนใหญ่ผ่า 37w ค่ะไม่แน่ใจว่ามาตรฐานเดียวกันไหม เราก็รอหมอนัดวันให้อยู่ค่ะ

3y trước

ขอบคุณมากค่ะ🥰