คลอดธรรมชาติ

สอบถามหน่อยค่ะ ถ้าเราอยากคลอดธรรมชาติตอน38วีค เราสามารถคลอดได้ได้มั้ยค่ะ ไม่ได้ปวดท้อง แต่ขอคุณหมอให้ยาเร่งคลอด

บ้านนี้38+4แล้วค่ะ เงียบมาก อยากคลอดแล้วค่ะ

ถ้าเร่งแล้วไม่ออก ก็จะได้ผ่าค่ะแม่

5y trước

แต่เราสามารถขอคุณหมอให้ใช้ยาเร่งตอน38วีคได้ใช่มั้ยค่ะ