ลูกในท้องสะอึก

ถ้าเรารู้สึกว่าลูกในท้องสะอึก เราควรทำยังไงดีคะ กินอะไรถึงจะหาย รู้สึกสงสารลูกจังเลยค่ะ ตอนนี้อีก5 วันน้องจะ7 เดือน กลับหัวแล้วด้วย #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ยิ่งอายุครรภ์มาก ยิ่งสะอึกบ่อยค่ะ สะอึกเพื่อขยายปอด

น้องสะอึกเพราะปอดขยายค่ะ