อยากทราบว่ามันเป็นอะไรค่ะ อันตรายมั้ย

ถ้าเรามีเมือกๆแบบนี้ออกมาจากอวัยวะเพศ อันตรายมั้ยค่ะ มันนิ่มๆคล้ายๆตกขาว แต่เป็นสีชมพูอ่อนๆไม่มีกลิ่นค่ะ คุณแม่ท้องได้4 เดือนแล้ว อยากทราบว่ามันเป็นอะไรค่ะ อันตรายมั้ย

อยากทราบว่ามันเป็นอะไรค่ะ อันตรายมั้ย
1 Trả lời

ไม่เคยมีนะคะ หาหมอก็ดีค่ะแม่