ประกันสังคม

ถ้าเรามีสิทธิ์ประกันสังคมอยู่โรงพยาบาลบางมด เราไปคลอดที่โรงพยาบาลบางมดเราต้องสำรองจ่ายก่อนไหมค่ะ

สำรองจ่ายตามราคาของ รพ.เลยจ้า คลอดเสร็จค่อยไปเบิกค่าคลอด

สำรองจ่ายตามจริงค่ะแล้วค่อยเบิกหลังคลอดค่ะแม่

5y trước

ขอบคุณค่ะ... พอดีมีคนบอกว่าถ้าคลอดที่โรงพยาบาลที่เราประกันตนไว้จะไม่ได้สำรองจ่ายก่อนค่ะ