ขอสอบถามแม่ๆคะ

ถ้าเรามีสิท 30บาท แล้วเราคลอดที่โรงพยบาล นั้น จะเสียค่าใช้จ่ามั้ยคะ

เราเสียค่าคลอด 1พันค่ะ ใช้บัตร 30 ลองสอบถามรพ. ที่จะคลอดดีกว่าค่ะ เพราะรพ.ที่เราคลอด เขาบอกใช้สิทธิ์ 30 บาท ค่าคลอดอยู่ที่ 1,000-3,000 จากราคาเต็ม และบางรพ. เสียแค่ 30 ก็มีค่ะ ถามรพ. ชัวร์สุดค่ะ ค่าห้องพิเศษแยกอีกคืนละ 800 ค่ะ

ถ้าเป็นโรงบาลที่เราใช้บัตร30บาท พอคลอดแล้ววันออกโรงบาลก็เสียแค่30บาทค่ะ

ไม่เสียค่ะ เราผ่าคลอดเสีย30บาท

4y trước

เราผ่าคลอดค่ะ เสีย30บาท

แล้วแต่โรงพยาบาลบางที่ค่ะ

ไม่เสียค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากคะ