เงินสงเคราะห์บุตร

ถ้าเรามีประกันสังคมมาตรา39 แต่เราใช้สิทธิ์30ในการคลอด เราสามารถทำเรื่องรับเงินสงเคราะห์บุตรได้มั้ยคะ ##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

มีประกันสังคม39 แล้วใช้สิท30บาทได้ด้วยเหรอคะ งง

2y trước

งงค่ะคุณแม่มีสิทประกันสังคมออก30ไม่ได้นะค่ะ