ขออนุญาติถามเเม่ๆหน่อยค่ะ

ถ้าเรามีบัตรทอง30เเต่ได้ผ่าคลอดเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มไมค่ะ

ถ้าคลอดธรรมชาติไม่เสียจ้า แต่ต้องเป็นโรงพยาบาลที่แม่มีสิทธิ์บัตร30นะคะ (ถ้าเสียก็เสีย30-60) แล้วแต่กรณีถ้าแม่ผ่าคลอดหมอก็จะดูความจำเป็นเบื้องต้นด้วยจ้า

บัตรทอง หรือ 30 คะคุณแม่ คนละอันค่ะ ใช้ได้อันใดอันหนึ่ง ถ้าสิทธิ์บัตรทอง ผ่าคลอดไม่เสียค่ะ ส่วน 30 บาท รอแม่ๆท่านอื่นมาตอบนะคะ^^