ค่าห้องพิเศษ รัฐบาล

ถ้าเรามีบัตร30บาทอยู่ รพ. รัฐบาล เราจะเสียค่าคลอดรึเปล่าค่ะ บ้างคนบอกเสียบ้างคนบอกไม่เสีย แล้วค่าห้องพิเศษเท่าไรค่ะแม่ๆๆ #ขอบคุณทุกเม้นนะค่ะ

1 Trả lời

เสีย 30 บาท ค่าห้องพิเศษอีกต่างหากค่ะ ไม่รวมค่าคลอด ถ้าห้องรวมถึงนะฟรี ห้องพิเศษคืนละ 1000 + แหละค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากมากๆเลยค่ะ