ถามหน่อยคะลูกคนแรกไม่ค่อยรุ้ไรมาก

ถ้าเรามีบัตทองหรือบัต30บาทถ้าเราผ่าจะหมดประมานเท่าไหร่คะแล้วถ้าครบกำหนดหลอดแล้วขอหมอคลอดเลยได้ไหมคะ

ถ้าเป็นโรงพยาบาลรัฐไม่มีเหตุฉุกเฉินหมอไม่ผ่าค่ะ จะให้คลอดเองเลือกไม่ได้ ต้องหมอพิจารณาให้ผ่าถึงได้ผ่าและจะเสีย30บาท ครบกำหนดขอหมอเร่งคลอดได้ค่ะ

4y trước

ขอบคุนคะพรุ้งนี้ครบกำหนดคลอดแล้วจะบอกหมอเร่งคลอดเลยคะขอบคุนนะคะ

หมอจะฉีดยาเร่งคลอด ไม่มีภาวะอะไรหมอจะไม่ผ่าค่ะถึงครบกำหนดก็ตาม