ขอคำแนะนำด้วยค่ะ

ถ้าเราฝากอีกโรงบาลหนึ่งแล้วไปคลอดอีกโรงบาลหนึ่งแบบนี้ได้ไหมค่ะ ขอคำแนะหน่อยนะ คือตอนนี้37วีคค่ะ ต้องใช้อะไรบ้างค่ะ แล้วถ้าต้องการผ่าคลอดแบบนี้หมอจะผ่าให้ไหมค่ะ (ขอบคุณมากค่ะ )

ได้คะแม่ สมุดคุณแม่สีชมพู ไปยื่นที่แผนกสูติได้เลยคะ ถ้าวันคลอด เตรียมเอกสารทำใบเกิดให้น้องด้วยนะคะ สำเนาบัตรประชาชน แม่และพ่อ สำเนาทะเบียนบ้านที่จะเอาชื่อเข้าค่ะ

5y trước

การผ่าคลอด ต้องลองคุยกับหมอนะคะ ส่วนใหญ่จะเป็นการตัดสินใจของหมอว่า เคสนี้แม่ควรผ่านะ แต่ถ้าอายุครรภ์ปกติ ไม่ได้มีความเสี่ยงอะไร แม่สามารถคลอดเองได้ รพ. รัฐ มักจะให้คลอดเองนะคะ ต้องลองคุยดู เรื่องค่าใช้จ่ายก็จะเพิ่มขึ้นมาอีกกับการตลอดธรรมชาติ ไปยื่นฝากต่อแล้วคุยกับคุณหมอนะคะ จะได้เตรียมในส่วนเรื่องค่าใช้จ่ายด้วย :))

ทำได้คะ แต่ต้องเอาเอกสารฝากครรภ์ไปด้วยนะคะ

เอกสารการฝากครรภ์ค่ะ

ขอบคุณคะ