สอบถามแม่แม่คะ

ถ้าเราฝากพิเศษกับหมอที่คลีนิค เราสามารถขอหมอผ่าได้ไหมคะ ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มไหมคะ ผ่าคลอดโรงพยาบาลรัฐบาลคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ขอผ่าได้ เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มค่ะ ราคาแต่ละสถานที่กับหมอไม่เหมือนกันค่ะแม่

4y trước

ขอบคุณคะแม่🙏