ตรวจ NIFTY

ถ้าเราฝากท้องที่รพ.วิภาวดี แต่เราอยากตรวจ NIFTY ที่อื่น สามารถตรวจได้ไหมคะ เราต้องแจ้งกับทางแพทย์ที่เราฝากครรภ์ได้เลยใช่ไหมคะ ? #ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 Trả lời

สามารถไปตรวจได้ตามใจชอบคะ ไม่ต้องแจ้ง

6mo trước

ขอบคุณมากๆค่ะ