การฝากท้องรพ.รัฐ คลีนิค

ถ้าเราฝากท้องที่รพ.รัฐ แต่อยากซาวดูเจ้าเบบี๋ เราไปซาวดูที่คลีนิคได้ไหมคะ ต้องแจ้งคลีนิคว่าอะไรคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ

ไปซาวได้เลยค่ะ บอกว่าจะมาซาว พาสมุดชมพูด้วยน่าา เพื่อหมอจะได้แนะนำต่างๆ

ได้ค่ะน่าจะประมาณ 500 บาทแล้วแต่คลีนิค บอกหมอว่ามาอัลต้าซาวค่ะ