การเปลี่ยนโรงพยาบาลเพื่อคลอด

ถ้าเราฝากครรภ์ของโรงพยาบาลตั้งแต่แรกแล้วอยากจะเปลี่ยนโรงพยาบาลเพื่อคลอดต้องทำเรื่องยุ่งยากไหมคะและคำว่าเช็คสิทธิ์คือสิทธิ์อะไรคะ

1 Trả lời

เปลี่ยนโรงพยาบาลได้นะคะ แต่การทำเรื่องนี่ก็แล้วแต่โรงพยาบาลเลยค่ะ บางโรงพยาบาลก็สะดวก บางโรงพยาบาลก็ยุ่งยาก เพราะต้องดูเรื่องประวัติการตรวจด้วย ส่วนเช็คสิทธิ์นี่น่าจะหมายถึงเช็คสิทธิการเบิกต่างๆค่ะ