คำนวนอายุครรภ์

ถ้าเราท้องแบบไม่รุ้ตัวพอไปฝากท้องหมอจะถามประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายตอนไหนเราก๊ตอบแบบไม่แน่ใจจะเปนอะไรไหมค่ะ แต่เปนเพราะเราจำไม่ได้ หมอไม่แน่ใจหมอก๊แค่คำนวนแบบไม่ถูกสรุปเราท้องได้แค่2เดือนเราเลยงงว่าหมอไม่แน่ใจทำไมไม่ซาวดูให้เรา แต่เรารุ่สึกเหมือนในท้องมีอะไรดิ้น แบบนี้เราต้องทำใงดีค่ะ

1 Trả lời

เปลี่ยนหมอค่ะ

5y trước

รึว่าเปลี่ยนแค่หมออย่างเดียวค่ะ