ท้องเล็ก

ถ้าเราท้องเล็ก แล้วลูกเราจะตัวเล็กไหมค่ะ

บ้านนี้ก็ท้องเล็กเหมือนกันค่ะ. แต่หมอบอกน้องนํ้าหนักตามเกณฑ์ค่ะ. แม่ไม่ต้องเป็นห่วงค่ะถึงท้องจะเล็กขอแค่ไห้น้องมีนํ้าหนักตามเกณฑ์ก็พอค่ะแม่

ไม่จำเป็นค่ะ ตอนท้องแม่บ้านนี้ก็ท้องเล็กค่ะ แต่น้องคลอดมาตามเกณฑ์ค่ะ