สอบถามหน่อยค่ะ

ถ้าเราท้องช่วง2-3เดือนแล้วเราไม่ได้บำรุงจะ มีผลอะไรต่อเด็กไหมคะ กังวลมากค่ะ

1 Trả lời

กินอาหารให้ครบ5หมู่กินยาที่หมอจ่ายทุกวันมั้ยค่ะ

5y trước

พึ่งมารู้ว่าท้องตอน4-5เดือนค่ะก่อนหน้านั้นเรากินยาแรงๆ ลดหุ่น กินของที่คนท้องไม่ควรกิน. กังวลมากค่ะ แต่ตรวจแล้วทุกอย่างหัวใจเต้นปกติ ตอนนี้ก็ดิ้นเก่งมาก แต่ยังกังวลอยู่เลยค่ะ😥