ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ถ้าเราท้อง สัก 8 เดือน สามารถไปดูหนังในโรงได้อยู่ไหมค่ะ ? เพราะบางคนเขาก็บอกได้ มันเสียงดังเดะลูกตกใจ จะไม่ดิ้น. !! บางคนก็บอกดูได้ปกติ. ถ้าไม่คลอดในโรง 5555 เลยอยากทราบว่ามีแม่ๆคนไหนยังดูหนังโรงอยู่บ้างเอ่ยย. ???

ดูได้จ้า ถ้าไม่สบายใจ ตอนดู เอาผ้าห่มคลุมท้องไว้ก็ได้จ้า

เราก็ไปดูค่ะ ท้อง9เดือนเรายังไปดูเลยค่ะ