การทำหมัน

ถ้าเราต้องการทำหมัน แต่มีลูกแค่คนเดียว คุณหมอเขาจะทำให้ไหมคะ

1 Trả lời

ต้องปรึกษาคุณหมอก่อนจะดีกว่านะคะ ปกติสองคนขึ้นไปคุณหมอถึงจะทำหมันให้

6y trước

ต้องคิดดูดีๆนะคะแม่ มีลูกสองคนดีกว่า(พอดีแล้ว) ถ้าตัดสินใจทำหมัน มีลูกคนเดียวแล้วเผื่อในภายภาคหน้าเค้าเป็นอะไรขึ้นมาหละแย่เลย