ถ้าเราไปซาวที่คลีนิค ค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไรค่ะ

ถ้าเราต้อฃการไปซาวที่คลีนิคค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไรค่ะ เพราะเวลาไปหมอทีไรหมอไม่เคยซาวให้เลย

แต่ละที่จะไม่เหมือนกันค่ะแม่ ที่เราถ้าซาวด์อย่างเดียว 1000 3D ถ้ามียาด้วยก้อ 1300-1500 แต่บางที่ก้อถูกกว่านี้ค่ะ หมอจะนัดทุกๆเดือน เพื่อดูพัฒนาการลูกค่ะ (เรายุภูเก็ตนะค่ะอาจจะแพงหน่อย)

ที่เคยไปซาวน์เอง เพราะตอนไป รพ.คุณหมอไม่ให้คุณพ่อเข้าไปดูค่ะ 😅 เลยไปดูเพิ่มเองเหมือนกัน ค่าใช้จ่ายตามคลินิคทั่วไป จะอยู่ที่ประมาณ 600-800 บาทต่อครั้งนะคะ(แบบ3 มิติปกติ)

บ้านนี้ซาวด์คลินิค ครั้งละ 400-600 บาท รวมยาบำรุงนะคะ

ซาวอย่างเดียวก็ 750-1,200แล้วค่ะบริเวณกรุงเทพ

เราไปซาวมาราคา600บาทค่ะ น่าจะไม่เกิน 600-800

บ้านนี้ไปซาวด์มา ราคาประมาณ 400-600 บาทค่ะ

เคยซาวที่ 800คะ