ใครเคยผ่าตัดไทรอยออกหมด

ถ้าเราตัดต่อมไทรอยออกหมด แต่หมอให้กินยาทดแทนยุ เราจะมีน้ำนมให้ลูกกินไหมค่ะ น้ำนมจะไหลปกติเหมือนคนอื่นไหม ใครเคยมีลูกและเคยผ่านการผ่าตัดไทรอยบ้าง

1 Trả lời

มีค่ะแม่

3y trước

จริงหรอคะ กลัวมาก เรื่องน้ำนม เพราะตัวเองไม่มีต่อมไทรอยแต่กินยาทดแทน