เอาชื่อลูกเข้าทะเบียนบ้าน

ถ้าเราจะเอาชื่อลูกเข้าทะเบียนบ้านต้องไห้เจ้าบ้านเซ็นไหมค่ะ? แล้วสามารถเอาเข้าต่างอำเภอต่างจังหวัดได้ไหม?

ต้องค่ะ บ้านนี้จดทะเบียนถูกต้อง ตอนเอาลูกเข้าทะเบียนบ้านต้องเอาบัตรประชาชนสามี หนังสือมอบอำนาจไปด้วยค่ะ กรณีเดินเรื่องเอง

ถ้าเจ้าบ้านอยู่ต่างจังหวัด ต้องรอรับโอนที่อำเภอท้องที่นั้นๆค่ะ

5y trước

ขอบคุณน่ะค่ะ☺️