เตรียมของไปคลอด

ถ้าเราจะเตรียมของไปคลอดต้องมีอะไรบ้างและต้องเตรียมกี่ชุด ชุดแบบไหนดีคะแม่ๆ พอดีท้องแรกคะเลยไม่รุ้

ลองถามคุณหมอที่ฝากครรภ์ดูอีกทีนะคะ ของเราถามคุณหมอแกบอกให้เตรียมไปแต่ชุดกลับบ้านของแม่ แล้วก็เสื้อผ้าคุณพ่อ ของลูกโรงพยาบาลมีให้ค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

แพมเพิส ผ้าอ้อม ผ้าห่อตัว/ผ้าเช็ดตัว เสื้อผ้าลูก สักสองสามชุด ของหลักๆ ที่จำเป็น ของแม่ก็มี เสื้อผ้า ผ้าอนามัย เอกสารเตรียมแจ้งเกิดลูก

5y trước

ขอบคุณค่ะ

ของน้องกับชุดวันกลับของแม่จ้า อย่าลืมเครื่องปั๊มนมนะคะ เผื่อไปเป็นตัวช่วยเร่งน้ำนม

5y trước

ขอบคุณค่ะ

เราคลอดเอกชน ไม่ต้องเตรียมอะไรเลยค่ะ เตรียมแค่ชุดแม่วันกลับ ของใช้ส่วนตัวค่ะ

5y trước

อ่อขอบคุนค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะคุณแม่มือใหม่..

5y trước

ขอบคุณค่ะ

นี่จ้า

5y trước

ขอบคุนค่ะ

😁

5y trước

ขอบคุณค่ะ