ขอสอบถามแม่ๆเพื่อเป็นความรู้หน่อยค่ะ

ถ้าเราจะผ่าคลอดโรงพยาบาลรัฐที่บ้านเกิดแต่เรามีสิทธิประกันสังคม ไม่ได้ใช้บัตรทอง ต้องเสียค่าผ่าคลอดเท่าไหร่ ขอความรู้จากผู้มีประสบการณ์การหน่อยค่ะ ทีแรกตั้งใจจะคลอดต่างจังหวัดโรงพยาบาลที่มีประกันสังคม แต่คนติดโควิดเยอะเลยมาคลอดที่บ้านค่ะ ขอบคุณสำหรับคอมดมนต์ล่วงหน้านะคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

รพ.แถวบ้าน10,000 บาท เหมาจ่าย ไม่รวมห้องพิเศษ สามารถเบิกกับประกันสังคมคืนได้

3y trước

ขอบคุณสำหรับข้อมูลนะคด