ขอถามแม่ๆหน่อยคะ

ถ้าเราจะขอหมอผ่าคลอดก่อนที่หมอกำหนดให้จะได้ไหมคะแม่ๆ ตอนนี้37+5วันคะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

ขอได้ค่ะถ้าหมอให้นะคะ รพ.รัฐอาจจะต้องให้หมอประเมินเองค่ะถ้าไม่เสี่ยงจะไม่ผ่าให้ แต่เอกชนคิดว่าขอได้ค่ะ

ขอได้คะ แต่หมอจะผ่าให้หรือไม่อันนี้ อีกเรื่อง เอกชนสามารถขอได้ตามใจชอบคะ