เตรียมเงินคลอด ?

ถ้าเราคลอดโรงบาลรัฐสำหรับ คลอด หรือ ผ่า ก็ได้ค่ะ ในกรณีถ้าเกิดเหตุฉุกเฉินเราเป็นอะไรขึ้นมาตอนคลอด ควรเตรียมเงินอย่างน้อยสักกี่หมื่นค่ะ อยากรู้ว่าต้องใช้เท่าไหร่ค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ค่าหมอ5000 นอนห้องรวมตึกใหม่ ไม่ได้นอนห้องพิเศษจองไม่ทันเต็ม เสียแค่นี้คร่า