สอบถามแม่ๆค่ะ

ถ้าเราคลอดโรงบาลรัฐ เราจะต้องจองห้องพิเศษยังไงคะ โทรจองร่วงหน้าได้มั้ยคะ กำหนดคลอด 1สค. ค่ะ โทรจองไว้ก่อนได้เลยมั้ยคะกลัววันคชอดจะไม่มีห้อง โรงบาลสมุทรสาครค่ะ🙏🏻#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ระหว่างรอคลอดแจ้งว่าขอห้องพิเศษเลยค่ะแม่

3y trước

เราแจ้งกับพยาบาลวันคลอดค่ะแม่