นมชงเด็กแรกเกิด

ถ้าเราคลอดแล้วน้ำนมยังไม่มา เราต้องให้ลูกทานนมชงใช่ไหมคะ แล้วแม่ๆให้น้องทานตัวไหนกันคะ แนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนคนแรก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ตอนท้องแรกนมเราหลังคลอดยังไม่มา ขอนมเสริมจากทางรพ. ได้ตัว Hi Q Super gold มาค่ะ ไม่ได้เลือกเอง แต่ใจคิดว่าจะให้นมแม่อยู่แล้ว แค่รอให้นมมา ตัวไหนก็ได้แก้ขัดไปก่อน

ส่วนตัวเราหมอที่ฝากพิเศษให้นมแนนค่ะ ใกล้เคียงนมแม่มากที่สุดค่ะ

เอนฟาคะ ซื้อมาเตรียมเสริมรอเลย

บ้านนี้ร.พให้ s26ค่ะ

s26 ค่ะ