สอบถามการเปลี่ยนไปของร่างกาย

ถ้าเราคลอดเเล้วหัวนมเราจะกลับมาเป็นสีเดิมก่อนตั้งครรภ์มั้ยคะ

1 Trả lời

ท้องให้นมลูกจุกดำปกติ เดี๋ยวก็เลิกดำ เราลูกดูดโหดดูจนชมพูเลยค่ะ 🤣

6d trước

ถ้าใหญ่ก็มีสิทธิ์ยานค่ะ ส่วนเรา 32 ไม่เหลือให้ยานแล้ว 🤣