ลูกตัวเหลือง

ถ้าเราคลอดลูกเอกชนลูกไม่ตัวเหลือง พอผ่านไปซัก 3-4วัน ลูกกับตัวเหลือง สามารถพาลูกไปอบตัวเหลือง รพ.รัฐได้ไหม คิดราคาต่อคืนกี่บาทค่ะ

1 Trả lời

กินนมแม่ ให้แม่กินน้ำเยอะเยอะ พาตากแดดเช้า ก่อน 10.00 ทุกวัน ครั้งละ 15-30นาที