สอบถามหน่อยค่ะ

ถ้าเราคลอดลูก ใช้ประกันสังคมพ่อ แต่พ่อไม่สามารถอยู่เบิกได้ (เนื่องจากไปเป็นทหารซึ่งตรงกับคลอดพอดี) แม่เบิกแทนได้ไหมคะ ขอบคุณคะ

รองสอบถามประกันสังคมดุค่ะ คิดว่าน่าจะไม่ได้ ถ้าได้ก้อต้องไห้พ่อเช้นมอบอำนาจนะค่ะ รอพ่อลาพักก่อนก้อได้ค่ะ สามารถยื่นย้อนหลังได้1ปีค่ะ

4y trước

ขอบคุนนะคะ

สิทธิ์ใครเบิกต้องให้เจ้าตัวเดินเรื่องเซ็นเอง นอกจากมีใบทะเบียนสมรสแค่นั้นค่ะ

4y trước

ถามพนักงานนู้นเองเลยค่ะ แต่ละที่ไม่เหมือนกัน

ได้ค่ะ