กินน้ำตาลปี๊บ

ถ้าเรากินน้ำตาลปี๊บจะเป็นอะไรไมค่ะ พอดีแม่บ้านนี้กินแทบทุกวันเลยค่ะเหมือนต้องการอะไรหวานๆๆอ่ะค่ะ แต่กินพวกขนมหวานไม่ได้ค่ะจะอ้วกออกมาหมดเลย#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ไม่ควรทานค่ะแม่ เป็นผลไม้รสหวานแทนก็ได้ แต่อย่ากินเยอะนะคะ