กินข้าว

ถ้าเรากินข้าวเช้าช่วงสายๆ จะมีผลกระทบต่อลูกไหมค่ะ? เพราะมีพี่บอกมาว่า อย่ากินข้าวเช้าเกิน 8:00

คือแบบว่า นี่ชอบกินข้าวช่วง แปดโมงกว่า บางวันก็สามโมงกว่าๆ อย่างนี้คะ แต่พี่เขาบอกว่าห้ามกินข้าวเกิน 8 โมง

6y trước

อ่อ กินข้าวไม่ตรงเวลา เราตื่นเช้ามมอาจจะไม่หิว แต่ลูกหิวคะ บ้านนี้กินข้าวช่วงเที่ยง หรือบ่ายโมงกว่าเหมือนกัน ท้องร้องหนักมาก สงสารลูก