หลังคลอดรุ้สึกอ่อนเพลีย. ปวดฟันปวดแขนปวดขาเปนเพราะอะไรคะ

ถ้าเพราะร่างกายขาดสารอาหารขาดแคลเซี่ยม เราสามารถกินยาที่หมอให้บำรุงตอนท้องได้มั้ยคะ ยาแคลเซี่ยมกะบำรุงเลือดอ่ะค่ะ

กินได้ค่ะแม่ เราหลังคลอดหมอก็จัดมาให้กิน

บ้านนี้หมอให้แต่บำรุงเลือดมา