อยากมีลูกค่ะ

ถ้าเป็นไปได้อยากได้ลูกสาวค่ะ มีคำแนะนำยังไงหรือต้องเตรียมตัวยังไงบ้างคะ

1 Trả lời

ซื้อที่วัดไข่ตกมาช่วยได้ค่ะจะได้มีเพศสัมพันธ์ได้ตรงกับวันไข่ตก แต่ลูกสาวบ้านนี้พยายามปั้มบ่อยๆค่ะ ถ้าลูกชายต้องเว้นระยะให้น้ำเชื้อเข้มข้นหน่อย

4y trước

ขอบคุณค่ะ