ขอสอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ

ถ้าเป็นริสสีดวงตอนตั้งครรภ์ต้องทำยังไงค่ะต้องให้หมอผ่าออกหรือต้องปล่อยไว้แบบนี้ค่ะ

ขนาดเราถ่ายทุกวันยังเป็น มันเป็นเรื่องปกติของคนท้องค่ะ เราไปปรึกษาหมอ หมอแนะนำให้ไปซื้อยามาสอด มันจะยุบลง แต่ของเราไม่เจ็บ เลยไม่อยากใช้ยากลัวส่งผลต่อลูก ก็ปล่อยไว้แบบนั้นแหละ คลอดแล้วค่อยว่ากันใหม่

ภรรยาเป็นเหมือนกันครับ แต่ตอนใกล้คลอดแล้ว หมอเลยไม่ได้ทำอะไรให้เพราะเขาว่าคลอดเสร็จจะหายไปเองครับ

4y trước

เป็นตอนตั้งครรภ์ได้ประมาณ4เดือนค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้6เดือนกว่าแล้วยังไม่หายเลยค่ะ

เป็นมากมั้ยคะ ถ้าเป็นไม่มากขอยาเหน็บกับยาระบายอ่อนๆกับหมอได้ค่ะ