ขอถามหน่อยคะแม่ๆ

ถ้าเปลี่ยนนมให้ลูกต้องชงนมแบบไหนคะ

1 Trả lời

ดูตามข้างกล่องเลยจ้า จะมีรายละเอียดบอกอยู่ ส่วนน้ำก็ใช้เป็นน้ำต้มสุกเหมือนเดิม

5y trước

เปลี่ยนนมคะไม่ใช่ชงนมคะ ถ้าเปลี่ยนนมให้ลูกที่บ้านนี้ยังลับสนกับการเปลี่ยนนมให้น้องคะอยากได้แบบถูกวิธีคะเลยถามคะ บางทีเห็นบ้านอื่นบอกว่าชงนมใหม่กับเก่ารวมกันเลยลับสนตรงนี้คะวังว่าจะเข้าใจแบบนี้นะคะไม่ใช่ชงนมตามข้างกล่องคะ