ผ่าคลอดเจ็บมากไหมคะ เลี้ยงลูกคนเดียวไหวไหม?

ถ้าเด็กไม่กลับหัวแล้วต้องผ่าคลอดเจ็บมากไหมคะ นานไหมกว่าแผลจะหาย? แล้วคุณแม่สามารถเลี้ยงลูกคนเดียวได้ไหม? (พอดีถ้าผ่าคลอดต้องดูลูกคนเดียวค่ะสามีไปทำงานกลับดึก)#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ได้ค่ะ เด็กแรกเกิดไม่ค่อยร้องกินแล้วก็นอน ....แม่ไม่ต้องเดินเท่าไหร่ มีเดินก็ซักผ้าลูก กินข้าว ทำงานบ้านละ...ลูกเราใช้ผ้าอ้อมเดือนแรก ซักเสื้อผ้าทุกวันค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ👍🏻

เลี้ยงคนเดียวได้ค่ะ มันจะเจ็บมากๆวันเดียวค่ะตอนยาหายชา

4y trước

ขอบคุณค่ะ