คุณแม่ท้องมีอาการเจ็บจิ๊มิไหมคะ?

ถ้าเจ็บแล้วทำยังไงคะ หรือมันเป็นปกติ เรากังวลมาก แต่อยู่บ้านสามีก็ไม่อยากอยู่เฉยๆเดี๋ยวบ้านสามีจะว่าเราขี้เกียจ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

หมายถึงทำงานบ้านหรอคะ เราตอนท้องช่วง24เดือนก็ไม่ช่วยเลยค่ะ พอ5เดือนกว่าๆค่อยมาช่วยค่ะทำที่เราทำได้ เเต่กวาดบ้าน ถูบ้าน เราไม่ทำค่ะเพราะเวลาทำเเล้วเรารู้สึกเกรงท้องมากเกินไปมันปวดหน่วงๆท้องเลยไม่เเตะเลยค่ะ อย่างอื่นทำได้จนตอนนี้8เดือนเเล้วค่ะ ยังขับรถยนต์ไปซื้อข้าวกินอยู่เลย คอยสังเกตุว่าทำอะไรเเล้วเจ็บก็ไม่ต้องทำค่ะ เเต่มันคืออาการปกติแหละค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากๆนะคะ

เข้าไตรมาส3จะเจ็บเป็นเรื่องปกติค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากๆค่า