เจ็บท้อง

ถ้าเจ็บท้องทุก10นาทีแสดงว่าจะคลอดแล้วใช่ไหม นิดหน่อย

เจ็บท้อง

มื้อวานที่ตั้งคำถาม ถามไม่ถึง5นาทีนํ้าครํ่าแตกมาถึงร.พ3ทุ้มครึ่งพยาบาลพาเข้าห้องคลอด3ทุ้ม54 คลอดเลยจ้า

จะคลอดแล้วจ้าแม่ รอทุก5นาทีไปโรงบาลเลยจ้ามีมูกเลือดออกแล้ว

แบบนี้ไปหาหมอเลยค่ะคุนแม่อย่ารอถ้ามีมูกเลือดแบบนี้

สัญญาณเริ่มมาแล้วค่ะ สังเกตอาการเรื่อยๆนะคะ

ใกล้แล้วจ้าา เจ็บถี่กว่านี้ก็เตรียมไปรพ.เลย

จะคลอดจ้า เก็บกระเป๋าไปรพได้เลยยย ดีใจแทนน

ถ้าเป็นแบบนี้ควรไปหาหมอเลยมั้ยคะ

แม่ใกล้คลอดแล้วค่ะรีบไปโรงบาลเลย

พร้อมแตกแล้วจ๋าาา ไปโรงบาลเลย

ไปโรงบาลเลยคะ พร้อมแตกแล้ว