ปวดท้องน้อยบ่อยมากเลยค่ะ

ถ้าเครียดหรือนั่งนานเกินไปก็ปวดท้องน้อย บางทีนั่งอยู่ดีๆก็ปวดท้องขึ้นมา นอน6ชั่วโมงก็ไม่พอ ปวดหัวปวดท้อง อยากจะนอนทั้งวันเลยคะ มีอาการขี้ตกใจด้วย แม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างคะ เป็นบ่อยมั้ย เป็นเพราะสาเหตุอะไรค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 Trả lời

พักไม่พอทำให้ปวดหัว เครียด เดิมเยอะ ยืนนาน นั่งนาน ยกของหนัก ทำให้มดลูกบีบตัว ทำให้ปวดท้อง เพลีย อยากนอน เหนื่อย ระแวง อาการปกติของคนท้อง ร่างกายทำงานหนักเลยเป็น

7mo trước

ไม่มีผลคะ แต่ไม่ควรฝากช้า เดี่ยวจะตรวจโรค หาความเสี่ยง บางโรคไม่ทันเท่านั่น หมอสามารถถามได้ตลอด เขาไม่ลำคารและเขามีหน้าที่ตอบคำถามคนไข้คะ😊