ถ้าคุณแม่เครียดจะมีผลกระทบต่อลูกในครรภ์มากแค่ไหนค่ะ

ถ้าเครียดลูกในครรภ์จะเป็นยังงัย?

อย่าเครียดเลยแม่ ทำให้อารมดีๆไว้ ดีที่สุด มันเสี่ยงแท้งหรือคลอดก่อนกำหนดด้วยนะแม่ เราผ่านมาแล้วยังโชคดีที่น้องยังอยู่กับเรา

ส่งผลมากค่ะ เครียดมากๆอาจจะแท้งได้ น้องคลอดมาอาจจะงอแง เลี้ยงยากค่ะ