สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ถ้าเกิดแม่ตั้งครรภ์ปวดท้องหรือจะเป็นลมเราไปหาหมอฉุกเฉินใช้สิทธิ์ประกันสังคมได้ไหม มีเป้นเวลาไหมคะเสียเงินไหมคะ

1 Trả lời

ได้ค่ะ แต่ต้องในเวลาราชการ ไปกลางคืนหมอสูติไม่อยู่ ไปกลางคืนที่ห้องฉุกเฉินแม่อาจจะจะได้แค่พารามากินถ้าใช้สิทธิประกันสังคม