ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ถ้าเกิดเราร้องไห้มากๆจนเจ็บท้อง แต่เจ็บไม่มาก นี่จะเป็นอะไรต่อน้องไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

เจ็บแบบไหน อายุครรภ์เท่าไรคะ ถ้าเจ็บบีบๆเหมือนตอนเป็นปจด หรือท้องแข็งเป็นระยะ รวมถึงมีเลือดออกร่วมด้วยให้รีบหาหมอค่ะ