กังวล

ถ้าเกิดมีอาการท้องแข็ง ลูกไม่ดิ้น เจ็บท้องตลอด มีผลยังใงบ้างค่ะ ขอบคุณค่ะ❤

1 Trả lời

กี่เดือนแล้วค่ะต้องดูอายุครรถ์ด้วย ปกติท้องแข็งก็จะไม่ดิ้นอยู่แล้ว แต่ถ้าลูกไม่ดิ้นเลยต้องรีบไป รพ. ค่ะ สายสะดืออาจพันคอเด็กได้