อยากรู้ช่วยบอกหน่อยค่ะ

ถ้าเกิดตอนนคลอดน้อง แล้วแม่ใช้บัตรทอง แล้วเอาประกันสังคม ของคุนพ่อไปเบิกได้ไหมค่ะ (บ้างคนบอกได้ บ้างคนบอกไม่ได้ )อยากรู้เพราะวันคลอดจริงจะได้ทำถูก

ถ้าไม่จดทะเบียนเยิกของพ่อ​ ได้​ 13000 แต่ถ้าจดทะเบียน​จะเบิกสงเคราะห์บุตรได้ด้วยทุกเดือน

ได้จ้า จะได้เงินค่าคลอด 13000฿ ถ้าเราจำไม่ผิดนะ

ได้คะ ประกันสังคมพ่อจะเบิกค่าคลอดได้คะ

ถ้าพ่อมีประกันสังคมใช้ของพ่อได้ค่ะ

ได้ค่ะแต่ต้องจดทะเบียนสมรสด้วยนะ

ได้ค่ะ13000 ไม่จดทะเบียนก็ได้ค่ะ

เบิกประกันสังคมได้13,000ค่ะ

ขอบคุนมากนะค่ะ

เบิกได้จ้าแม่

ได้ค่าคลอดค่ะ