หมอนคนท้อง

ถ้าอายุครรภ์เยอะๆ หมอนคนท้องช่วยให้หลับสบายขึ้นมั้ยคะ แม่ๆใช้แบบไหนกันคะ ขอคำแนะนำค่ะ 💛

ที่บ้านไม่ได้ซื้อใช้ค่ะ แต่เอาผ้านวมมาปูบนเตียงให้หนา เอาหมอนข้างมากอดนอนด้านหน้า และวางด้านหลัง นอนฟินเลยค่ะแม่😊

3y trước

ขอบคุณมากค่ะแม่

บ้านนี้ใช้แค่หมอนข้าง กับตุ๊กตาค่ะ มันย้ายไปย้ายมาได้ ตามเราถนัด

3y trước

ขอบคุณมากค่ะแม่💛