สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ

ถ้าอายุครรภ์ ที่ นับจาก ปจด วันนี้จะ ครบ 34+5 กำหนดคลอด 6 ตค.62 แต่ถ้า นับจากอัลตร้าซาวด์ตามคุณหมอ วันนี้ ครบ 32+2 กำหนดคลอด 23 ตค.62 แบบนี้ปกติไหมค่ะ แม่ๆพอจะรู้ไหมค่ะ หรืออาจจะเป็นเพราะไข่ตกช้า ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ

1 Trả lời

เหมือนกันจ้า ที่ซาวน์ไม่ตรงกับ ประจำเดือน หมอแจ้งว่าอาจเป็นเพราะไข่ตกช้าค่ะ เนื่องจากประจำเดือนเรามาไม่ค่อยตรงค่ะ