แม่คนไหนเปนบ้างคะ

ถ้าอยู่บ้านก็อยากจะนอนเร็วๆ แต่ก็ไม่ง่วง 4-5 ทุ่มก็ไม่ง่วง ตอนกลางวันอยากจะงีบหลับสักหน่อยก็นอนไม่หลับ เบื่ออาหาร อะไรๆก็เหมือนจะไม่อร่อย(ไม่แพ้นะคะ) ทั้งๆที่ก่อนหน้านี้ ก็กินเยอะเห็นอะไรอยากกินไปหมด ตอนนี้16+5 กลัวจะกระทบกับน้องในท้องคะ ?????

1 Trả lời

ออกกำลังกายไหมคะ หาคอร์สโยคะคนท้องฝึกโยคะ ปรับสมดุลย์ฮอร์โมนจะได้นอนหลับได้บ้าง 😅

6y trước

สู้ๆนะคะ